Tân Kim Bình Mai 1996 | Jin Pin Mei 2

Tân Kim Bình Mai 1996 | Jin Pin Mei 2

Kim Bình Mai 1996 dự án phim điện ảnh cực kỳ ấn tượng của điện ảnh Hong Kong. Một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của điện ảnh nước này, với sự tham gia của các diễn viên gạo cội Dương Tư Mẫn, Đơn Lập Văn


Xem phim Kim Bình Mai 1996 vietsub thuyết minh

Dương Tư Mẫn được đánh giá là mỹ nữ của điện ảnh, cơ thể gợi cảm, đôi môi đầy đặn. Cô sin ...
Kim Bình Mai 1996 dự án phim điện ảnh cực kỳ ấn tượng của điện ảnh Hong Kong. Một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của điện ảnh nước này, với sự tham gia của các diễn viên gạo cội Dương Tư Mẫn, Đơn Lập Văn


Xem phim Kim Bình Mai 1996 vietsub thuyết minh

Dương Tư Mẫn được đánh giá là mỹ nữ của điện ảnh, cơ thể gợi cảm, đôi môi đầy đặn. Cô sinh ra để hóa thân vào những vai diễn nóng bỏng. Sinh ra ở Nhật Bản, nhưng cô quyết định sang Hong Kong lập nghiệp khi 18 tuổi, thời kỳ đẹp nhất của con gái. Xuất hiện với nhiều hình ảnh nóng bỏng, không ngại các cảnh táo bạo, hở hang. Chính cô cũng phát hành tới 3 đầu sách của bản thân, công khai những tấm hình của bản thân. Dự án điện ảnh nổi bật nhất chính là Kim Bình Mai 1996, dự án phim đạt kỷ lục doanh thu khi mới ra mắt. Vai diễn của cô cũng được coi là Phan Kim Liên nóng bỏng nhất trong lịch sử, tất cả được tái hiện hoàn hảo trong phim Kim Binh Mai.

Đóng cặp với cô là Đơn Lập Văn, cả hai trở thành cặp bài trùng với vai diễn Tây Môn Khánh để đời, chính vai diễn này cũng giúp cho sự nghiệp bay bổng, đi sâu vào tâm trí người xem. Ông có đóng góp rất nhiều cho TVB, nhưng nổi bật nhất trong sự nghiệp vẫn phải kể tới Kim Bình Mai 1996. Đã có tới 5 lần đạo diễn nhờ ông tham gia trong vai trò diễn chính, bởi ngoài ông ra khó có ai làm tốt khi xây dựng hình ảnh nhân vật này.
Phiên bản Kim Binh Mai ấn tượng trong lịch sử điện ảnh Hong Kong

Nội dung phim Tân Kim Bình Mai 1996 kể về 3 nhân vật chính là Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên và Bàng Xuân Mai. Vốn dĩ là một thanh niên tuấn tú, không ham mê đọc sách mà suốt ngày chỉ đi tìm nhục dục, đam mê tửu sắc. Tuy đã có vợ nhưng bản tính trăng hoa, thèm của ngon vật lạ. Tình cờ quen được Phan Kim Liên sắc nước hương trời, bản tính mê trai. Ả cũng đã có chồng, nhưng ông ta là một người kém thông minh (anh trai của Võ Tòng) là Võ Đại Lang. Lần đầu chạm vào ánh mắt ấy khi đang đi trên đường, nàng thì đứng trên cửa sổ đưa ánh mắt về chàng. Từ lần đó khiến đêm nào cũng đứng ngồi không yên, nhờ bà mai dẫn lối để gặp được người phụ nữ xinh đẹp ấy. Bản tính lẳng lơ gặp được người trăng hoa thì như cá gặp nước.

Lập mưu hãm hại ông ta để chiếm đoạt vợ, nhưng cuối cùng bị Võ Tòng phát hiện, cả hai đã phải chịu cái kết đắng. Không nhưng gian díu với Phan Kim Liên, ông ta còn cặp kè với cả người hầu. Nhưng vì có tiền bạc và quan hệ, vẫn luôn có bàn tay đứng sau để bảo kê cho ông ta. Giữ một vị trí nhỏ trong thành để xử các vụ án thường dân. Bản tính hung ác, tàn bạo, đổi trắng thay đen. Mang đến bao nhiêu oan ức cho người dân vô tội, xử phạt không theo pháp luật. Rồi cuối cùng mắc bệnh mà ra đi, một kết cục buồn cho ông ta.